Chính sách đổi, trả, hủy, hoàn tiền

Đổi trả hàng
+ Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH Xây dựng & Kỹ thuật điện Khang Nam. Trong trường hợp bạn muốn đổi hoặc trả sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng theo phiếu giao hàng.

+ Bạn có thể đổi lại sản phẩm hoặc đổi sang sản phẩm (hoặc nhiều sản phẩm) khác có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm đổi. Nếu tổng giá trị cao hơn, bạn vui lòng thanh toán thêm tiền. Chính sách áp dụng đổi trả 1 lần duy nhất.

Điều kiện đổi hàng
+ Chính sách đổi trả hàng chỉ áp dụng trong các trường hợp sau:
+ Sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn mua hàng, tem nhãn mác, phụ kiện đi kèm…
+ Sản phẩm bị dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ khi nhận hàng.
+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
+ Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.
+ Sản phẩm bị chuyển nhầm hàng, nhầm màu, thiếu hàng, sai lệch so với thông tin đơn hàng đã được xác nhận.
+ Sản phẩm được mua với ưu đãi dưới 30%
+ Trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất hoặc chuyển sai sản phẩm, chúng tôi thanh toán 100% chi phí đổi trả hàng.

Các bước đổi trả
+ Để tiến hành đổi trả sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện các bước sau: Gọi điện trực tiếp đến hotline 028.62671367 để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi trả hàng nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện như đã quy định. Đồng thời cung cấp cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng về thông tin đơn hàng, mã sản phẩm, tên sản phẩm, màu, dung tích/size, số lượng sản phẩm đã mua. Sau khi cung cấp các thông tin như trên, bạn có thể gửi hàng qua bưu điện hoặc mang trực tiếp tới showroom hoặc các đại lý phân phối của chúng tôi. Kèm theo chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn hoặc phiếu giao hàng, nếu có).

+ Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình và xác nhận với bên vận chuyển về tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem nhãn mác, nguyên vỏ hộp, không bị vỡ hỏng… Nếu sản phẩm đổi trả thỏa mãn các điều kiện đổi hàng như trong quy định, trong khoảng thời gian 5 ngày, chúng tôi sẽ tiến hành gửi xác nhận lại cho bạn qua email hoặc tin nhắn một mã số voucher có giá trị bằng giá trị của sản phẩm đổi trả. Bạn có thể sử dụng mã số này để mua hàng online hoặc mua hàng tại showroom hoặc các cửa hàng đại lý của chúng tôi. Thời hạn sử dụng mã số voucher này là 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được email thông báo của chúng tôi.

+ Bạn cần lưu ý rằng nếu bạn không trực tiếp mang sản phẩm tới showroom hoặc các cửa hàng đại lý của chúng tôi để đổi trả, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc đổi trả hàng khi gửi hàng qua đường bưu điện. Trong trường hợp sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng theo quy định, bạn sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

Chính sách hoàn lại tiền.
+ Công ty TNHH Xây dựng & Kỹ thuật điện Khang Nam có chính sách hoàn lại tiền như sau.
+ Sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn mua hàng, tem nhãn mác, phụ kiện đi kèm…
+ Sản phẩm bị dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ khi nhận hàng
+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
+ Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.
+ Sản phẩm bị chuyển nhầm hàng, nhầm màu, thiếu hàng, sai lệch so với thông tin đơn hàng đã được xác nhận.
+ Nếu quý khách hàng không muốn đổi lấy sản phẩm khác có giá tương tự thì có thể lựa chọn phương thức hoàn trả lại tiền của Công ty TNHH Xây dựng & Kỹ thuật điện Khang Nam. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm nhận lại để quyết định mức độ hoàn lại tiền cho quý khách. Hoàn lại tiền cho quý khách thông qua tài khoản ngân hàng của quý khách hoặc theo phương thức khác mà quý khách hàng yêu cầu.